Cách tắt tính năng Sync Settings trong Windows 10

Nếu bạn đang muốn hủy kích hoạt tính năng Sync Settings trong Windows 10 thì đây là gợi ý dành cho bạn.

Với tính năng Sync Settings, Microsoft cho phép người dùng đồng bộ tất cả các cài đặt trên các thiết bị Windows 10 dùng chung tài khoản Microsoft lại với nhau. Cụ thể tính năng này sẽ giúp bạn bớt thời gian chỉnh lại chủ đề, hình nền yêu thích, trình duyệt mặc định, trình nghe nhạc, xem video… Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập chung một tài khoản Microsoft duy nhất trên tất cả các thiết bị Windows 10.

Tuy nhiên, vì lí do nào đó mà bạn muốn hủy kích hoạt tính năng Sync Settings trong Windows 10 thì phải làm sao? Sau đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

  • Bước 1: Truy cập vào Settings và điều hướng đến Accounts > Sync your settings.
  • Bước 2: Nhìn sang khung bên phải và tìm đến nhóm thiết lập  Individual sync settings.
  • Bước 3: Gạt sang OFF ở các tùy chọn mà bạn muốn tắt đồng bộ. Trường hợp muốn tắt toàn bộ, hãy gạt sang OFF ở lựa chọn Sync Settings. Thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

 

Phản hồi bài viết