Trên tay iPhone 8 Plus đỏ phiên bản đặc biệt (PRODUCT)RED

Điểm khác biệt lớn nhất trên iPhone 8 đỏ (PRODUCT)RED có lẽ nằm ở chính phần mặt trước màu đen của máy. Đây là phần được đánh giá là đẹp hơn rất nhiều so với mặt trước màu trắng trên bộ đôi iPhone 7/7 Plus đỏ năm ngoái.

Như đã thành thông lệ, sau khi ra mắt dòng sản phẩm iPhone 8 mới, Apple tiếp tục tung ra phiên bản đặc biệt cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus mang tên gọi (PRODUCT)RED. Cả hai model này đều có màu đỏ tuyệt đẹp với thiết kế mặt lưng bằng kính cùng dải ăng ten được phủ lên một lớp sơn đỏ thay vì màu trắng như các phiên bản màu sắc khác, tạo cảm giác liền mạch trong thiết kế.

Mặt khác, phần viền màn hình của iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED sẽ có màu đen thay vì màu trắng như trên bộ đôi iPhone 7/7 Plus. Có thể nói rằng việc sử dụng viền màn hình màu đen sẽ hợp lý hơn, đặc biệt là đáp ứng được mong chờ của đại đa số người dùng hiện nay.

Mặc dù đến ngày 13/4, iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED mới chính thức lên kệ ở những quốc gia đầu tiên, tuy nhiên, mới đây kênh Youtube Marques Brownlee đã đăng tải video mở hộp chiếc iPhone 8 Plus đỏtuyệt đẹp này. Hãy cùng chúng tôi trên tay nhanh chiếc điện thoại này nhé!

Ngoài những khác biệt trong màu sắc thì phiên bản màu Red vẫn giữ nguyên những ưu điểm vốn có trên iPhone 8/8 Plus:

  • iPhone 8/8 Plus được Apple trang bị mặt lưng bằng kính siêu bền bỉ.
  • Dù “đàn em” iPhone X đã ra mắt nhưng iPhone 8/8 Plus vẫn được đánh giá rất cao trong việc chụp ảnh bởi máy sở hữu cụm camera kép cực tốt, có khả năng chụp ảnh chân dung với ánh sáng studio.
  • Máy được trang bị màn hình Retina HD, kết hợp công nghệ True Tone thông minh cho khả năng hiển thị màu trắng chính xác hơn dưới bất kỳ nguồn sáng nào.
  • Về cấu hình, iPhone 8/8 Plus sở hữu vi xử lý 6 nhân 64-bit Apple A11 Bionic, chip xử lý AI (neural engine) và bộ xử lý chuyển động M11 mạnh mẽ không kém so với iPhone X.
  • Đây cũng là thế thệ smartphone đầu tiên mà Apple trang bị tính năng sạc không dây tương thích chuẩn Qi hiện đại, có khả năng sạc đầy 50% dung lượng pin chỉ với 30 phút.

Tổng hợp

Phản hồi bài viết