Xóa jailbreak trên iOS 11.3 – iOS 11.4 Beta 3 để restore thiết bị mà vẫn giữ nguyên phiên bản iOS

Nếu bạn đã lỡ jailbreak trên iOS 11.3 – iOS 11.4 Beta 3 thì đây là cách giúp bạn restore lại mọi thứ như mới.

Hẳn là bạn đã có nghe đến SemiRestore rồi phải không? Nếu chưa biết thì đây là một tiện ích rất hay có chức năng tương tự như Cydia Eraser, nó sẽ giúp bạn restore lại thiết bị mà không bị mất phiên bản iOS. Theo đó, bạn có thể khôi phục lại hệ điều hành iOS về trạng thái như máy mới, nhưng không bị nâng cấp lên iOS mới.

Tác giả của SemiRestore là Pwn20wnd vừa phát hành phiên bản SemiRestore11 / Rollectra với khả năng hỗ trợ cho các thiết bị chạy phiên bản iOS 11.3 – iOS 11.4 beta 3 đã thực hiện việc jailbreak. Vậy nếu bạn đang ở phiên bản này thì có thể tải và sử dụng SemiRestore11 / Rollectra để restore thiết bị nếu muốn. Cụ thể:

Khởi động Cydia và  thêm vào repo https://repo.packix.com/, sau đó tìm tweak có tên là SemiRestore11 / Rollectra và cài vào rồi sử dụng.

Một điều bạn cần lưu ý là khi sử dụng SemiRestore11 / Rollectra, tất cả dữ liệu sẽ mất hoàn toàn vì máy sẽ được restore về cài đặt gốc. Ngoài ra, nếu gặp trường hợp sau khi chạy xong hết SemiRestore11 / Rollectra mà máy vẫn cứ boot hoài không lên, bạn có thể hard-reset thiết bị để tiến trình được tiếp tục và hoàn tất.

Phản hồi bài viết