WeatherScout – ứng dụng giúp bạn canh chính xác thời điểm để có được ảnh tốt nhất

Thời tiết lúc nào để cho ra những bức ảnh ngoài trời đẹp nhất? WeatherScout sẽ trả lời cho bạn.

Trong tự nhiên, thời tiết xấu là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng của ảnh thiên nhiên. Thời tiết có thể biến những thứ tầm thường thành những thứ huyền diệu. Thời tiết ảnh hưởng tới màu sắc, ánh sáng, tâm trạng. Thời tiết xấu đem lại những hiện tượng khí tượng như cầu vồng, sương mù, tia mặt trời le lói và cả những đám mây đen khổng lồ khi sắp mưa bão.

Thông thường ánh sáng tốt nhất xảy ra trước một sự kiện thời tiết, chẳng hạn như một cơn bão đang hình thành hoặc sắp tan đi. Bạn có thể nhận ra bởi những đám mây ấn tượng, ánh sáng hấp dẫn. Do đó, nếu bạn nắm bắt được tình hình thời tiết thì chắc hẳn sẽ cho ra những bức ảnh cực đẹp và “chuẩn”, cho dù là sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hay smartphone.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một ứng dụng khá hay giúp cung cấp chi tiết về tình trạng thời tiết và thời điểm thích hợp cho việc chụp ảnh, đó là WeatherScout.

WeatherScout là ứng dụng được viết riêng dành cho người dùng iOS, ứng dụng này được khá nhiều người dùng ưa thích chụp ảnh yêu thích và cài đặt. Do đó, không quá khó để bạn có thể tìm và tải về WeatherScout từ App Store. Và giống như các ứng dụng về thời tiết khác, WeatherScout cũng cần bạn cho phép được quyền truy cập vào chức năng định vị. Hãy nhấn “Cho phép” để xác nhận điều này.

Khi hoàn tất, giao diện chính của WeatherScout sẽ hiện ra với những thông tin về thời gian, tình trạng thời tiết hiện tại, mức gió và nhiệt độ tại nơi bạn đang sống. Bên dưới sẽ là mục dự báo thời tiết các khoảng thời gian sắp tới. Nhấp vào phần dự báo thời gian, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các thời điểm phù hợp cho việc chụp ảnh, cũng như thông tin thời tiết các ngày trong tuần.

Mặc định, tính năng thông báo thời tiết sẽ không được kích hoạt. Do đó, nếu bạn cần biết chính xác thời điểm nào tốt nhất cho việc chụp ảnh, bạn có thể kích hoạt tính năng thông báo của WeatherScout.

WeatherScout : Magic hours
WeatherScout : Magic hours
Developer: Creaktif
Price: $3.99

Phản hồi bài viết