Unfold – trợ thủ đắc lực dành cho việc chia sẻ các nội dung Story lên Instagram hay Facebook

Nếu bạn thường xuyên chia sẻ các nội dung Story lên Instagram hay Facebook thì Unfold sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

Ngày nay, việc sử dụng tính năng kể chuyện (Story) trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Snapchat đã không còn quá xa lạ đối với hầu hết mọi người. Các nội dung trong Story sẽ được vào phần nổi bật trong giao diện ứng dụng mà bạn đăng, và nó sẽ tự động biến mất sau 24 giờ.

Mặc định các ứng dụng mã xã hội sẽ tích hợp sẳn một số hiệu ứng và công cụ giúp người dùng có thể sáng tạo các nội dung Story theo ý thích nhưng có vẻ như chúng không thật sự ấn tượng, đôi khi là rất nhàm chán với người tạo lẫn người xem.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một ứng dụng khá thú vị giúp việc sáng tạo các nội dung Story thêm phần sinh động hơn, đó là Unfold.

Unfold – Create Stories được phát triển dành cho iOS và Android và người dùng có thể tải chúng dễ dàng từ App Store trên cả hai hệ điều hành này. Giao diện chính của Unfold khá đơn giản, để bắt đầu bạn hãy nhấp vào biểu tượng “+”. Mặc định bạn sẽ có 04 nhóm lựa chọn trình bày câu chuyện để sáng tạo. Nếu muốn có thêm, bạn hãy nhấp vào tùy chọn Store và chọn mua các gói trình bày mà bạn thấy ưng ý.

Unfold - Create Stories
Unfold - Create Stories
Developer: Unfold Creative
Price: Free+
Unfold — Create Stories
Unfold — Create Stories

Phản hồi bài viết