RNI Films – Hiệu chỉnh ảnh theo phong cách cổ điển

Nếu bạn yêu thích phong cách ảnh cổ điển thì RNI Films chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nói đến ứng dụng hiệu chỉnh ảnh chuyên nghiệp thì hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến VSCO và Filmborn. Tuy nhiên, vẫn còn có những sự lựa chọn khác mà nếu đã thử qua, hẳn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và có thể quên ngay việc sử dụng VSCO hay Filmborn như thường làm. Và RNI Films là một trong số đó.

RNI Films tuy không nổi tiếng nhiều như VSCO và Filmborn nhưng nếu đã trót dùng qua, bạn sẽ có thể không dùng đến VSCO và Filmborn. Đơn giản vì có thể xem RNI Films là sự kết hợp những gì thú vị nhất của Filmborn và VSCO.

RNI Films có một giao diện biên tập ảnh khá hiện đại, tương tự như VSCO, nhưng thao tác trên RNI Films có phần tốt hơn, và dễ sử dụng hơn. Các bộ lọc trên RNI Films cũng rất đặc trưng, nhiều bộ lọc khác nhau bao gồm: Instant, Black&White, Vintage, Negative, Silde, … ngoài ra còn rất nhiều bộ lọc khác, mà bạn cần trả phí để sử dụng nó.

Bên cạnh các bộ lọc khá phong phú, RNI Films cũng không quên trang bị thêm kèm một loạt những công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích như tăng sáng, tương phản, làm nét, thêm nhiễu hạt hay thêm vết xước film,… Điểm khác biệt tạo nên sự cuốn hút của RNI Films so với VSCO hay Filmborn là nó còn có khả năng tái tạo lại màu sắc của những hình ảnh được chụp qua bởi các dòng máy chụp ảnh cổ như Kodak Ektar 100, Portra 160, Agfa Optima 200, Fuji Superia 200 hay Ilford Delta 100,…

Hiện tại thì RNI Films chỉ mới hỗ trợ nền tảng iOS, do đó người dùng Android có thể sẽ không có dịp trải nghiệm ứng dụng này.

RNI Films
RNI Films
Developer:
Price: Free+

Phản hồi bài viết