Hiệu chỉnh ảnh theo phong cách hoài cổ với 1967 – Vintage Filters

Nếu bạn yêu thích phong cách ảnh cổ điển trên iPhone thì 1967 – Vintage Filters sẽ là ứng dụng mà bạn nên thử qua.

Dạo gần đây, phong cách ảnh cổ điển Vintage đang dần chiếm được cảm tình của rất đông người dùng nhiếp ảnh trên smartphone. Với Vintage, những hình ảnh của bạn sẽ mang một chút gì đó thơ mộng, lãng mạn và cả sự hoài niệm. Ngày nay, nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mà bạn không cần phải quá rờm rà chuẩn bị cho một bức ảnh Vintage. Chỉ đơn giản với một chiếc smartphone và ứng dụng có bộ lọc Vintage thì bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh cổ điển đầy nghệ thuật.

Bài viết này sẽ gợi ý đến bạn một ứng dụng khá thú vị dành cho iOS, đó là 1967 – Vintage Filters. Không như các ứng dụng biên tập ảnh khác, 1967 mang đến một trải nghiệm hiệu chỉnh ảnh cực kỳ chuyên nghiệp nhưng lại được trình bày ở mức tối giản nhất như cái tên mà nó được gọi.

Ở lần đầu tiên sử dụng, 1967 sẽ hướng dẫn bạn cách thao tác trong ứng dụng. Hãy lưu ý kỹ các hình ảnh hướng dẫn vì đây là một ứng dụng có cách thao tác hoàn toàn khác với các ứng dụng mà bạn từng biết. Khi hoàn tất việc tham khảo các hướng dẫn sử dụng mà ứng dụng trình bày, bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của ứng dụng.

Nhìn chung có thể nói 1967 – Vintage Filters là một ứng dụng cực kỳ thú vị dành cho những ai yêu thích phong cách ảnh Vintage. Thêm vào đó, việc thiết kế giao diện và thao tác của ứng dụng này tuy khó nắm bắt nhưng lại vô cùng nghệ thuật. Việc quảng cáo không xuất hiện cũng là một điểm cộng rất tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại khiến người dùng vô cùng hài lòng.

1967 – Vintage Filters
1967 – Vintage Filters
Developer: RoadRocks
Price: Free+

Phản hồi bài viết