Apple phát hành iOS 12 Public Beta 5 cho người dùng thử nghiệm

Ngay sau khi phát hành phiên bản iOS 12 Beta 6 cho các nhà phát triển, Apple cũng phát hành iOS 12 Public Beta  5 cho người dùng tham gia thử nghiệm.

Như vậy là sau một ngày phát hành phiên bản iOS 12 Beta 6 cho các nhà phát triển, Apple đã tiếp tục phát hành phiên bản iOS 12 Public Beta 5 cho toàn thể người dùng tham gia kênh Public Beta của hãng.

Người dùng sẽ không tìm thấy nhiều tính năng mới khi cập nhật lên iOS 12 Public Beta 5. Tuy nhiên, có một số thay đổi mới mà có thể bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trong bản cập nhật này. Ngoài một danh sách nhỏ các lỗi đã được giải quyết, Apple đã xóa hình nền “sóng” đi kèm với iPhone kể từ phiên bản iOS 10, và kèm theo đó là ba hình nền màu mới để chọn trong Home. Thêm vào đó là biểu tượng AirPlay mới trên màn hình khóa cũng như màn hình giới thiệu các tính năng video nhạc mới trong ứng dụng Nhạc.

Ngay bây giờ bạn đọc có tham gia Public Beta có thể kiểm tra và tiến hành cập nhật thông qua tùy chọn Cập nhật phần mềm từ Cài đặt > Cài đặt chung. Hoặc nếu bạn đọc chưa tham gia chương trình Public Beta nhưng muốn trải nghiệm, bạn có thể truy cập vào beta.apple.com để đăng ký.

Phản hồi bài viết

Từ khóa: