Apple phát hành iOS 12 chính thức đến người dùng

Như vậy là iOS 12 đã chính thức được Apple phát hành đến tất cả người dùng sử dụng nền tảng iOS.

Sau sự kiện ra mắt iPhone mới vào rạng sáng này, Apple đã chính thức công bố ngày phát hành phiên bản iOS 12 cho tất cả người dùng. Cụ thể, những người dùng bình thường sẽ nhận được thông báo cập nhật kể từ 17/09 tới đây và những ai đang tham gia chương trình iOS 12 Public Beta thì đã có thể nâng cấp kể từ 01h sáng hôm nay.

Phiên bản iOS 12 sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ, bao gồm cả cải tiến thông báo, Memoji, Screen Time, Siri Shortcuts và rất nhiều tính năng khác. Đặc biệt theo Apple, iOS 12 giúp cải thiện hiệu suất cho cả thế hệ iPhone cũ và mới.

Những thiết bị tương thích với iOS 11 sẽ đều được cập nhật iOS 12. Tin vui này đồng nghĩa với việc những đời iPhone 5S trở về sau đều được nâng cấp iOS 12. Tương tự với iPad mini 2 và iPad Air trở về sau cũng được hỗ trợ cài đặt iOS 12. Cuối cùng là iPod thế hệ thứ 6 cũng được hỗ trợ cài đặt iOS 12.

Trước khi thực hiện nâng cấp, hãy chú ý sao lưu dữ liệu trước để đảm bảo bạn còn có cơ hội phục hồi lại mọi thứ nếu chẳng may gặp trục trặc.

Phản hồi bài viết

Từ khóa: