NOILOIYEU.COM (“Noiloiyeu.com – Ghi chép linh tinh”) là một webblog cá nhân được hoạt động từ ngày 05/11/2017 và chính thức đưa vào phát triển nội dung vào 01/07/2018. Hiện website đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Phạm Thái Học.

“Noiloiyeu.com – Ghi chép linh tinh” hoạt động dựa trên tôn chỉ chia sẻ các kiến thức về phần mềm, thủ thuật máy tính (Windows) và hệ điều hành di động (Android, iOS). Các bài viết được tạo nên bởi chính người sáng lập và không hề vi phạm bất cứ bản quyền nội dung nào từ các nguồn khác.

“Noiloiyeu.com – Ghi chép linh tinh” tôn trọng và cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

“Noiloiyeu.com – Ghi chép linh tinh” cho phép các độc giả phản hồi tự do bài viết như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực phản hồi, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, “Noiloiyeu.com – Ghi chép linh tinh” có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Kinh phí duy trì “Noiloiyeu.com – Ghi chép linh tinh” hoạt động hoàn toàn dựa vào thu nhập cá nhân người sáng lập, các hợp đồng quảng cáo, Affiliate và Sponsored Post. Tuy nhiên “Noiloiyeu.com – Ghi chép linh tinh” luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Hiện tại “Noiloiyeu.com – Ghi chép linh tinh” có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

@phamhocz trên Twitter
@Noiloiyeu.com trên Facebook

Thân ái.