Xiaomi ra mắt bộ kit biến xe Ninebot thành xe đua Go-kart

Với bộ kit này, có thể bạn sẽ muốn sắm ngay cho mình một chiếc xe Ninebot!

Mới đây, Xiaomi đã giới thiệu một sản phẩm khác giúp tăng thêm giá trị cho các mẫu xe scooter điện tự cân bằng Ninebot phổ biến của hãng. Sản phẩm này được đặt tên là Ninebot Go-kart kit và như tên của nó, nó cho phép chủ sở hữu của những chiếc xe Ninebot Plus chuyển đổi nó thành một chiếc xe đua Go-kart cực thú vị.

Về cơ bản, Ninebot Go-kart kit không hề trang bị động cơ đẩy mà nó sử dụng chính sức mạnh của chiếc Ninebot chạy bằng điện. Bộ kit trang bị những thành phần cơ bản của một chiếc xe đua Go-kart công thức 1 điển hình nhưng có tỉ lệ 2,1 : 1.

Tốc độ tối đa của Ninebot Gokart Kit là 24Km/h. Tuy nhiên, người dùng sẽ có 03 lựa chọn tốc độ dựa trên kiến thức chuyên môn mà Xiaomi lập trình sẳn. Bao gồm chế độ người mới bắt đầu (Novice mode) với giới hạn tốc độ là 8km/h, chế độ bình thường (Normal mode) với giới hạn tốc độ là 18km/h và cuối cùng là chế độ thể thao (Sport mod) với giới hạn tốc độ là 24km/h.

Hệ thống phanh mà Ninebot Gokart Kit sử dụng là phanh chân với 02 chế độ phanh cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng được trang bị phanh tay cơ khí được thiết lập ở phần bánh xe của bộ kit.

Tương tự như các thiết bị thông minh khác của Xiaomi, Ninebot Go-kart kit cũng được trang bị ứng dụng di động có chức năng hiển thị các thông số về tốc độ, lời nhắc,… theo thời gian thực.

Ninebot Go-kart kit được thiết kế để có thể tháo lắp dễ dàng khi không sử dụng, ngoài ra thiết bị cũng có các tùy chỉnh chiều cao tùy theo kích thước người sử dụng, cụ thể từ 130cm – 190cm và có thể mang tải trọng 100kg. Có nghĩa là bộ kit này có thể sử dụng cho người lớn lẫn trẻ em trong giới hạn phù hợp.

Hiện Ninebot Go-kart kit đang được Xiaomi cho đặt hàng tại thì trường Trung Quốc trên JD.com với giá 438USD. Nếu bạn mua cả bộ Ninebot Plus với Gokart kit thì nó sẽ có giá là 739USD. Người mua ở nước ngoài có thể đặt hàng qua nhà bán lẻ bên thứ ba như GearBest.

Phản hồi bài viết

Từ khóa: