DriverHub – Driver không còn là vấn đề lớn mỗi khi cài lại Windows

Với DriverHub, mọi thứ liên quan đến driver điều trở nên cực kỳ đơn giản.

Nếu được ai đó nhờ cài giúp lại hệ điều hành Windows cho máy tính, hẳn việc tìm driver sau khi cài xong chắc chắn là công việc tốn nhiều thời gian nhất của bạn phải không? Nếu kĩ tính, bạn có thể chuẩn bị trước toàn bộ driver và sử dụng ngay sau khi cài đặt, nhưng nếu lỡ quên thì phải làm thế nào?

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp phần mềm tiện ích khá phù hợp cho vấn đề driver trên máy tính, và DriverHub chính là gợi ý dành cho bạn.

DriverHub là phần mềm chuyên dụng có chức năng dò tìm và cài đặt driver rất tốt dành cho Windows, tuy không nổi tiếng như các phần mềm khác nhưng nếu xét về khả năng làm việc và kết quả mang lại thì chắn hẳn bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều về DriverHub mỗi khi muốn giải quyết các vấn đề về cài đặt driver trên Windows.

DriverHub sẽ tiến hành quá trình quét, nhận diện và kiểm tra cập nhật driver các thiết bị phần cứng trên máy tính. Hoàn tất quá trình quét, DriverHub sẽ hiển thị danh sách các driver mà máy tính của bạn còn thiếu hoặc cần cập nhật. Bạn hãy nhấn Install để cho phép việc cài đặt được diễn ra.

Việc tải và cài đặt sẽ diễn ra một cách tự động hoàn toàn. Và DriverHub cũng không quên tạo sẳn điểm khôi phục để bạn có thể sử dụng nếu việc cài đặt driver có vấn đề xảy ra.

Tải về DriverHub tại :

www.drvhub.net

Phản hồi bài viết

Từ khóa: