Bổ sung chế độ màn hình nhắc việc cho Google Chrome

Với màn hình nhắc việc này trong Chrome, có thể bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ kế hoạch nào mà mình đã lên lịch trước đó.

Ngày nay, việc sử dụng trình duyệt web để thực hiện các công việc thường nhật đã không còn quá xa lạ đối với người dùng máy tính. Hầu như nếu đã ngồi vào chỗ làm, bạn ít nhất cũng phải khởi động trình duyệt web trước khi bắt đầu làm việc trên các ứng dụng hay phần mềm chuyên dụng phải không nào?

Tuy nhiên, có thể vì vài lí do nào đó mà bạn có thể bỏ sót một số việc cần làm mà mình đã lên lịch trước đó thì bạn có thể nhờ trình duyệt web nhắc nhở mình thông qua tiện ích mở rộng Momentum.

Sau khi hoàn tất cài đặt tiện ích Momentum cho Chrome, một trang tab mới sẽ mở ra với ảnh nền khá đẹp mắt. Và ở giao diện thiết lập đầu tiên này, Momentum sẽ yêu cầu bạn nhập một vài thông tin vào để tiện ích hiển thị lời chào mỗi khi mở trình duyệt hoặc một tab duyệt mới. Khi đã xong, giao diện chính của Momentum sẽ hiện ra. Có thể thấy tiện ích cung cấp cho bạn một giao diện tab mới khá đẹp với thông tin thời tiết tại khu vực bạn sống, thời gian,…

Để tiến hành thêm ghi chú làm việc, bạn hãy nhấp vào dòng Todo ở góc dưới bên trái giao diện. Ngoài các tùy chọn có sẳn, Momentum cũng cung cấp thêm một số tùy chọn khác nếu bạn cần. Tất nhiên một số sẽ yêu cầu bạn nâng cấp lên bản Plus với chút ít chi phí.

Momentum
Momentum
Developer: momentumdash.com
Price: Free

Phản hồi bài viết

Từ khóa: