MIUI Hidden Settings – Mở những cài đặt ẩn của điện thoại Xiaomi

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc smartphone của hãng Xiaomi, hãy thử cài đặt và khám phá ứng dụng MIUI Hidden Settings.

Nếu bạn chưa biết thì Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 4 thế giới. Trong năm 2015, Xiaomi đã bán 70,8 triệu đơn vị và chiếm gần 5% thị trường điện thoại thông minh thế giới. Kể từ khi phát hành của điện thoại thông minh đầu tiên của mình vào tháng 8 năm 2011, Xiaomi đã giành được thị phần tại Trung Quốc đại lục và mở rộng sang phát triển một phạm vi rộng lớn hơn của thiết bị điện tử tiêu dùng, bao gồm cả một hệ sinh thái thiết bị nhà thông minh (IoT).

Tất cả các điện thoại và máy tính bảng do Xiaomi sản xuất đều được hỗ trợ hệ điều hành MIUI. Tuy nhiên, số hiệu phiên bản có thể khác nhau. Hệ điều hành MIUI được Xiaomi hỗ trợ liên tục, tính đến tháng 3 năm 2018 phiên bản MIUI 10 đang chuẩn bị ra mắt. Không chỉ hỗ trợ cài đặt trên các điện thoại của hãng, MIUI còn có thể cài đặt trên những điện thoại thông minh của hãng khác hỗ trợ thêm patch port. Tuy nhiên, để thực hiện việc này, người dùng phải cài đặt qua bản rom tải về bằng cách thủ công.

Mặc định MIUI có rất nhiều tính năng và lựa chọn được ẩn đi, và nếu như bạn muốn kích hoạt và khám phá thử các tính năng này thì ứng dụng MIUI Hidden Settings miễn phí của tác giả Yunus Ceyhan sẽ giúp bạn. Tất nhiên, tùy vào phiên bản Android mà MIUI sẽ có những tính năng ẩn tương ứng.

MIUI Hidden Settings
MIUI Hidden Settings
Developer: Yunus Ceyhan
Price: Free

Phản hồi bài viết

Từ khóa: